Trao 30 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại BV PHCN trong dịp Tết Giáp Thìn 2024

Hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về, các mạnh thường quân và các tổ chức từ thiện thường đến trao quà Tết cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh nhằm giúp họ có một cái Tết đủ đầy và hạnh phúc hơn.

Vào chiều ngày 31/01, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh dành tặng 10 suất quà,  mỗi suất 500 ngàn đồng và Bệnh viện PHCN dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng trao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với mong muốn chia sẻ với các các bệnh nhân trong dịp Tết đến Xuân về, động viên họ tiếp tục vươn lên, khắc .

 

 

Phát biểu tại buổi trao quà, BS.CKII Nguyễn Thị Diện – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cám ơn đến Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh đã đến trao quà, động viên và chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Tấm lòng của các nhà hảo tâm chính là niềm vui cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đón một mùa xuân ấm tình người. Bệnh viện mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm nhiều món quà quý báu từ các nhà hảo tâm gửi đến bệnh nhân để họ được đón một cái tết đủ đầy và hạnh phúc.

 

Oanh Nguyễn

Bài viết liên quan: