Nhiều phần quà đến với bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh

Qua khâu nối, kêu gọi của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, hàng trăm suất quà đã được các nhà hảo tâm trao tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp tết Trung thu

Sáng 27/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Hà Tĩnh tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2023 cho các bệnh nhi đang điều trị ở bệnh viện.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và đại diện Chi đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh trao quà cho các bệnh nhân nhi.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và đại diện Chi đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh trao quà cho các bệnh nhân nhi

Tại chương trình, các bệnh nhân đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, phá cỗ trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Hà Tĩnh trao quà cho các bệnh nhi

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Hà Tĩnh trao quà cho các bệnh nhi.

Đặc biệt, qua sự kêu gọi của ban giám đốc bệnh viện, các nhà hảo tâm như: Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Hà Tĩnh, Chi đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh, Chi đoàn BQL Dự án đầu tư xây dựng khu vực KKT tỉnh, Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Hà Tĩnh và một số cá nhân, tổ chức đã trao 106 suất quà, mỗi suất trị giá từ 200 - 500 nghìn đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là những phần quà ý nghĩa mà các nhà hảo tâm và bệnh viện gửi đến các bệnh nhi trong dịp tết Trung thu với mong muốn chia sẻ khó khăn, động viên các em và gia đình nỗ lực trong chăm sóc, điều trị.

Bác sỹ Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh chúc các bệnh nhi đón tết Trung thu ấm áp.

Bác sỹ Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh chúc các bệnh nhi đón tết Trung thu ấm áp.

Được biết, thời gian qua, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh đã nỗ lực kêu gọi các nguồn xã hội hoá để tổ chức phát cháo miễn phí, tặng quà cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Từ đầu năm đến nay, đơn vị đã phát trên 1.000 suất ăn miễn phí và trao tặng 115 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với trị giá gần 80 triệu đồng.

Nguồn Báo Hà Tĩnh

Bài viết liên quan: