Nhà thuốc Long Châu đồng hành cùng bệnh viện PHCN phát những suất cơm miễn phí cho người bệnh

Trưa ngày 08/12, Nhà thuốc Long Châu (Số 91, Lý Tự Trọng, P. Bắc Hà, Hà Tĩnh) phối hợp với Khoa dinh dưỡng và Tổ CTXH đã phát 75 suất ăn (trị giá 1,5 triệu đồng) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh.

Tại buổi phát cơm, nhà hảo tâm cùng các thành viên và Khoa dinh dưỡng và Tổ CTXH Bệnh viện đã phát cơm miễn phí với những món ăn đa dạng. Chương trình mang đến cho bệnh nhân nghèo những suất ăn ngon tươi và sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm... Tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng những suất cơm ấm tình đã phần nào chia sẻ những khó khăn cùng các bệnh nhân nghèo, động viện họ an tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Theo đại diện nhà thuốc Long Châu – Chị Nguyễn Anh Phương cho biết: Đây là lần thứ 2 nhà thuốc phát cơm miễn phí tại bệnh viện, hững tháng tiếp theo nhà thuốc sẽ tiếp tục phát suất ăn miễn phí để hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Những việc làm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này đã thêm ấm tình người giữa bao khó khăn, bộn bề trong cuộc sống. Hy vọng, tổ Công tác Xã hội Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh để tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Oanh Nguyễn

Bài viết liên quan: