Bệnh viện PHCN tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ


Chiều ngày 28/08/2020, trong không khí thân mật, ấm áp, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt chia tay BSCKII Trần Văn Thảo –Phó Giám đốc Bệnh viện PHCN về nghỉ hưu theo chế độ. Về dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ, nhân viên đến từ các khoa, phòng trong toàn viện.

Đồng chí Trần Văn Thảo với hơn 40 năm công tác, từ một người lính được đào tạo về chuyên ngành Y, về công tác tại lâm trường Chúc A (Hương Khê, Hà Tĩnh), chuyển công tác về Bệnh viện Phục hồi chức năng năm 1994 đến nay, trải qua nhiều cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng

Là một bác sỹ trưởng thành trong quân đội đuợc chuyển ngành về địa phương công tác, đồng chí luôn có ý thức trách nhiệm trong chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng học tập kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ nhân dân vô điều kiện trên tinh thần “Lương y như từ mẫu” và thực hiện 12 điều y đức Bộ Y tế đã ban hành.


Các đồng chí trong BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Khi về Bệnh viện Phục hồi chức năng công tác, được giao các nhiệm vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, chuyển về làm trưởng khoa Cấp cứu điều trị, sau đó là trưởng khoa Bệnh người cao tuổi và Phó Giám đốc bệnh viện kiêm trưởng khoa Y học cổ truyền từ năm 2016. Dù ở lĩnh vực nào đồng chí Trần Văn Thảo đều chủ động khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, đem hết kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân đã góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Trần Văn Thảo phát biểu tại buổi chia tay

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Thị Diện, đại diện Ban Giám đốc đã đọc Quyết định về việc cho đồng chí Trần Văn Thảo nghỉ hưu theo chế độ quy định của Nhà nước. Ban Giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí trong thời gian công tác tại đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng người tham dự những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657