Đại học Y Dược Thái Nguyên làm việc với Bệnh viện PHCN


    Ngày 17 tháng 9 năm 2016 Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên  làm việc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Hà Tĩnh. Tham dự buổi làm việc có PGS. Tiến sỹ Trần Đức Quý, phó hiệu trưởng Đại học Y - Dược Thái Nguyên, Tiến sỹ Nguyễn Thị Trường Sinh, phó phòng đào tạo, kiểm trưởng bộ môn Phục hồi chức năng và một số thành viên trong đoàn.

         Về phía bệnh viện có Bs Nguyễn Thị Diện – Bí thư đảng bộ, giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong BGĐ và các đ/c trưởng các phòng chức năng. Ngoài ra có sự tham dự của PGS.Tiến sỹ Cao Minh Châu nguyên trưởng bộ môn Phục hồi chức năng Đại học Y Hà Nội.

Hình ảnh tại buổi làm việc

       Hai bên bàn bạc để mở lớp Đào tạo định hướng PHCN 6 tháng cho bác sỹ, và đào tạo KTV ngắn hạn 3 tháng cho đối tượng trung cấp y (Điều dưỡng, Y sỹ…). Tại buổi làm việc đã thống nhất được hình thức đào tạo, chương trình đào tạo, kinh phí đào tạo.

        Dự kiến tháng 10 năm 2016 sẽ mớ 2 lớp đào tạo: 1 lớp định hướng cho bác sỹ và 1 lớp KTV 3 tháng, số lượng học viên ít nhất mỗi lớp 20 người, chủ yếu phục vụ đào tạo cho các bác sỹ, trung cấp y tại bệnh viện và bác sỹ, trung cấp y tại các bệnh viện có nhu cầu trong toàn tỉnh.

Tuấn Sơn (BVPHCN)