Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn và “Quỹ trẻ em khuyết tật và mắc chứng tự kỷ


THƯ NGỎ

Về việc kêu gọi hỗ trợ, ủng hộ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn và “Quỹ trẻ em khuyết tật và mắc chứng tự kỷ”.

Kính gửi: Quý đồng nghiệp, các tập thể, cá nhân, những mạnh thường quân, nhà hảo tâm đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh là 1 trong 3 bệnh viện tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế; là tuyến cuối cùng về Phục hồi chức năng của tỉnh Hà Tĩnh. Mỗi ngày, bệnh viện đón tiếp, khám chữa bệnh, điều trị cho hơn 300 bệnh nhân nội trú, ngoại trú và lưu lượng bệnh nhân có xu hướng ngày càng tăng.

Hiện nay, những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hầu hết đều cần sự tác động của vật lý trị liệu- phục hồi chức năng tích cực và trong một thời gian dài để phục hồi chức năng và tái hòa nhập cộng đồng, trong đó có không ít bệnh nhân để lại di chứng và giảm khả năng lao động. Chính điều này là gánh nặng kinh tế của mỗi gia đình và bản thân các bệnh nhân. Vì vậy, với mục tiêu trung tâm là người bệnh, Tổ công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh với tinh thần kết nối người với người, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tinh thần thương yêu, tương trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam- kêu gọi quý anh chị em đồng nghiệp, các tập thể, cá nhân, cơ quan tổ chức, đoàn thể cùng chung tay góp sức “một miếng khi đói bằng một gói khi no” hỗ trợ người bệnh phần nào giảm gánh nặng chi phí điều trị để cơ thể an tâm và có niềm tin tiếp tục điều trị sớm phục hồi chức năng và tái hòa nhập cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi sự ủng hộ đóng góp xin liên hệ:

  • Phòng tài vụ, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh- số 223, đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Số điện thoại CQ : 0393. 856657;  DĐ: 01678691527 ( Bs Linh), hoặc:

  • Qua tài khoản: “Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh”

Số tài khoản: 3700201002489

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tĩnh.

Toàn văn thư ngỏ (tệp đính kèm): Thư ngỏ kêu gọi hỗ trợ, ủng hộ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn và “Quỹ trẻ em khuyết tật và mắc chứng tự kỷ”.

 

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657