Tập huấn chuyển giao kỹ thuật máy từ trường xuyên sọ


Thực hiện kế hoạch số 123/KH-BVPHCN ngày 01/06/2020 của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh về chuyển giao kỹ thuật, ngày 03/06 Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh mở lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật máy từ trường xuyên sọ tại Hội trường tầng III Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh.

 

Tham gia lớp tập huấn với gần 40 học viên là các bác sỹ Bệnh viện PHCN và Bệnh viện Tâm Thần Hà Tĩnh. Giảng viên buổi tập huấn có PGS.TS Tô Thanh Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TW1 hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật điều trị máy từ trường xuyên sọ.

PGS.TS Tô Thanh Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tâm thần TW1 hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật điều trị máy từ trường xuyên sọ

Tại buổi tập huấn, PGS.TS Tô Thanh Phương đã giới thiệu về nguyên lý hoạt động, chỉ định, chống chỉ định của máy kích thích từ trường xuyên sọ, và chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ trường xuyên sọ đặc biệt trong các bệnh lý trầm cảm, tâm thần phân liệt, mất ngủ…

 

Các học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi

Hướng dẫn thực hành kỹ thuật kích thích từ xuyên sọ điều trị một số bệnh.

Cuối buổi tập huấn, PGS.TS Tô Thanh Phương hướng dẫn thực hành kỹ thuật kích thích từ trường xuyên sọ điều trị một số bệnh cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Trong thời gian ngắn, giảng viên đã giúp các học viên từng bước nắm vững các nội dung, kiến thức được chuyển giao. Việc đưa kỹ thuật từ trường xuyên sọ vào điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng và bênh  viện Tâm thần Hà Tĩnh đã tạo điều kiện cho người dân Hà Tĩnh được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại các bệnh viện chuyên ngành. Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm của sở Y tế Hà Tĩnh, Bệnh viện PHCN đã được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại trong lĩnh vực phục hồi chức năng giúp người dân được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân trong tỉnh.

Phương Phạm - Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657