Rộn ràng ngày Tết thiếu nhi 01/6 cho các bệnh nhi tại bệnh viện PHCN Hà Tĩnh


Hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6) và Tháng hành động vì trẻ em, được sự quan tâm chỉ đạo của BS Lê Ngọc Châu – Tỉnh Ủy viên - Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, sáng 30/5, Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi cùng bệnh nhi nghèo”.

Tết thiếu nhi là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Bệnh viện tổ chức vui chơi, trao quà giúp các cháu bệnh nhi được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích.

 

 Bệnh viện đã tổ chức trao 170 suất quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn nhận được quà của các cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà từ 200 đến 500 ngàn đồng. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tặng quà cho các cháu gồm: Bác sỹ Lê Ngọc Châu – TUV – Giám đốc Sở Y tế gửi trao tặng 5 suất quà, 10 suất quà của ông Dương Hồng Lĩnh – Phó cục Trưởng Cục Thuế Hà Tĩnh, 10 suất quà của Công ty du lịch Việt Holiday, 5 suất quà của Đoàn khối Các Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh, 2 suất quà của đoàn cơ sở Cục Hải Quan và 3 suất quà của Chi đoàn Cục Thuế Hà Tĩnh.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng như gia đình các cháu và các cháu có hoàn cảnh khó khăn, BS Nguyễn Thị Diện - Giám đốc  Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh xin gửi đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất đã giúp đỡ cho các cháu bệnh nhi ngày Quốc tế thiếu nhi được trọn đầy ý nghĩa.


Nhật Thắng - Nguyễn Oanh 

 

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657