Đoàn Công an tỉnh phát cháo cho bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện PHCN


Sáng ngày 21/09/2019, Đoàn Thanh niên, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã kết nối với Chi đoàn phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh phát cháo cho tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Chi đoàn phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh, do anh Nguyễn Tiến Trường – Bí thư chi đoàn làm trưởng đoàn cùng hơn 10 đoàn viên tham gia phát hơn 300 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Theo anh Nguyễn Tiến Trường – Bí thư chi đoàn phòng kỹ thuật nghiệp vụ công an tỉnh chia sẻ, các anh chị em của Đoàn đã dậy từ 4h sáng để nấu những nồi cháo thơm ngon được đến tay những người bệnh. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là sự động viên, chia sẻ đối với các bệnh nhân, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an đẹp hơn trong lòng người dân.

Ban Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn đến chi đoàn tài trợ cho hoạt động phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, góp phần động viên, giúp đỡ các bệnh nhân thêm nghị lực, sớm vượt qua bệnh tật trở về cùng gia đình và xã hội.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657