Quỹ từ thiện cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh phát cháo miền phí cho bệnh nhân


Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26-3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 22/01/2021, Đoàn Thanh niên, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ từ thiện cộng đồng Doanh nhân Hà Tĩnh phát cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện, trao tặng 5 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ từ thiện cộng đồng Doanh nhân Hà Tĩnh, do anh Thiều Đăng Hưng làm trưởng đoàn cùng anh chị em trong đoàn đã đến phát hơn 300 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Chương trình “Bát cháo tình thương” của Quỹ từ thiện cộng đồng Doanh nhân Hà Tĩnh lần đầu triển khai tại Bệnh viện PHCN  và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các cán bộ, nhân viên của Bệnh viện. Những bát cháo tình nguyện tuy giá trị không lớn so với tiền viện phí, tiền thuốc của bệnh nhân khi nhập viện. Thế nhưng, bệnh nhân nhận cháo rất vui vẻ, ấm lòng.

Nhóm cũng đã trao 5 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tới 5 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Thay mặt cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện xin chân thành cảm ơn hội doanh nhân Hà Tĩnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cá nhân và tổ chức từ thiện trên địa bàn.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657