“Nồi cháo tình thương” ấm lòng những người bệnh


Sáng ngày 16 và 17/03, Đoàn Thanh niên Siêu thị Co.opmart  phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức “Nồi cháo tình thương” với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”

Sau khi được các tình nguyện viên Siêu thị Co.opmart chuẩn bị thực phẩm và chế biến, hàng trăm suất cháo nghĩa tình đã được đem đến BV PHCN để phát miễn phí cho những bệnh nhân nghèo và những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị.

Dù còn sớm tinh mơ trong không khí khẩn trương nhưng đầy ấm áp, họ chính là những thành viên tình nguyện viên của Đoàn Thanh niên Siêu thị Co.opmart  đã tận tay chuẩn bị thực phẩm và chế biến, hàng trăm suất cháo nghĩa tình phát miễn phí cho những đối tượng khó khăn, những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện. Đó không chỉ là những suất cháo cung cấp chất dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe mà còn là món quà tinh thần làm sưởi ấm những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội.

Chị Trần Thị Hải - Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên Siêu thị Co.opmart  tận tay trao những suất cháo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại BV PHCN. Chị chia sẻ rằng Đoàn sẽ cố găng tiếp tục duy trì nồi cháo tình thương để trợ giúp những người nghèo tại đây.

Những phần cháo nghĩa tình, đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, đã nêu cao tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Nghĩa cử ấy xuất phát từ tình thương yêu để san sẻ một phần khó khăn của người bệnh.

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657