Lễ ký kết hợp đồng khám chữa bệnh BHYT năm 2021


Chiều ngày 29/12, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh và BHXH tỉnh tổ chức Lễ ký kết hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT năm 2021. Tham dự buổi ký kết, về phía BHXH tỉnh có đồng chí Nguyễn Tuấn Bình – PGĐ Bảo Hiểm xã hội tỉnh, đ/c Võ Viết Quang - Trưởng phòng Giám định BHXH tỉnh và các thành viên đoàn có liên quan. Về phía bệnh viện có đ/c Nguyễn Thị Diện – GĐ bệnh viện, đ/c Võ Thanh Dũng – Trưởng phòng Tài chính kế toán cùng các thành phần liên quan.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất hợp đồng khám chữa bệnh BHYT năm 2021. Mục tiêu cả hai bên cùng hướng tới đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, đảm bảo quyền lợi của người bệnh, tạo niềm tin, cũng như sự phục vụ tốt nhất cho người dân khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phục hồi chức năng.

 

Nguyễn Tuấn Bình – PGĐ Bảo Hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi ký kết 

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Nguyễn Tuấn Bình – PGĐ Bảo Hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu  đơn vị phải thúc đẩy quá trình thông tuyến BHYT. Thông tuyến BHYT phải đi cùng với việc tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, nâng cao năng lực cho nhân viên y tế.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/01/2021, Bệnh viện cam kết thực hiện KCB cho tất cả những bệnh nhân có thẻ BHYT, đăng ký ban đầu tại các cơ sở y tế khác chuyển đến. Đảm bảo cung cấp đầy đủ thuốc, dịch truyền, vật tư y tế, các kỹ thuật trong phạm vi chuyên môn kỹ thuật được hưởng của người bệnh có BHYT khi đến khám bệnh tại đơn vị theo quy định của Luật BHYT. Thanh toán và quản lý bằng công nghệ thông tin cho người dân.

Đây là năm đầu tiên BHXH tỉnh ký hợp đồng trực tiếp tại bệnh viện. Việc ký kết hợp đồng khám chữa bệnh BHYT giữa Bệnh viện và cơ quan BHYT tỉnh tạo thuận lợi hơn cho người bệnh. Bệnh viện cam kết bảo đảm khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế, cung cấp đầy đủ thuốc, dịch, vật tư y tế, các dịch vụ kỹ thuật trong phạm vi chuyên môn kỹ thuật của bệnh viện.

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657