Đảng bộ Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh kết nạp thêm 02 đảng viên mới


Ngày 26/12/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ Dược và chi bộ Vật lý trị liệu. Đây đều là những cán bộ có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể.  

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đảng

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các quần chúng ưu tú đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt các  chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí thuộc chi bộ Dược và chi bộ Vật lí trị liệu 

Tại buổi lễ, trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hồng Linh và đồng chí Nguyễn Thị Qúy, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, các quần chúng ưu tú đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Đồng chí NguyễnThị Qúy đọc lời thề tuyên thệ

Đồng chí Trần Thị Hồng Linh đọc lời thề tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong toàn đơn vị tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Thùy Linh - Oanh Nguyễn