Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng và ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự phòng chống cháy nổ dịp Tết


Sáng ngày 01/02/2019, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức chào cờ đầu tháng, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống cháy nổ dịp Tết Kỷ Hợi.

Tham dự và chỉ đạo có Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Nguyễn Thị Diện, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Diện nhấn mạnh: Năm 2019, các Đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò của mình.  Đảng bộ và cán bộ nhân viên Bệnh viện sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và toàn diện các nhiệm vụ, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội được giao; đặc biệt là các chỉ tiêu và mục tiêu công tác năm 2019, phấn đấu cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2015 – 2020 qua đó tạo đà thuận lợi, tạo khí thế sôi nổi và không khí tích cực để bước vào nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau buổi lễ, Bệnh viện tổ chức ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống cháy nổ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. BS.CKII Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện đã quán triệt các khoa, phòng và mỗi cán bộ, viên chức cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt các nội dung của các bản cam kết. Đồng thời, mỗi cá nhân cần tuyên truyền, giáo dục người thân, cộng đồng không tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, nhằm bảo đảm tốt an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ và các hoạt động vui chơi đầu xuân, năm mới.

Đại diện các khoa/ phòng ký cam kết

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657