BV PHCN tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVC, người lao động


Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-CĐCS của Công đoàn bệnh viện ngày 05/5/2020, BCH công đoàn phối hợp cùng chính quyền bệnh viện đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên, người lao động tại bệnh viện. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa tạo nên một văn hóa lành mạnh và góp phần thức đẩy sự phát triển cho bệnh viện.

Sau một năm cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của Bệnh viện, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đơn vị  CBVC, người lao động toàn viện được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện. Đây là dịp để mỗi nhân viên biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý.

Để tạo điều kiện cho CBVC-NLĐ của bệnh viện đảm bảo sức khỏe và yên tâm công tác; BCH công đoàn phối hợp cùng chính quyền bệnh viện tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNVC- NLĐ nhằm phòng ngừa và phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, để có kế hoạch điều trị, phục hồi sức khỏe, bố trí công việc phù hợp, nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Do đó, từ lâu, việc khám sức khỏe tổng quát được Ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng nhằm đảo bảo sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Nhằm mang lại chất lượng thăm khám tốt nhất cho nhân viên và để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo công việc chuyên môn, Bệnh viện đã tổ chức khám sức khỏe ngoài giờ làm việc từ ngày 22 đến hết ngày 28/5/2020. Gói khám sức khỏe định kỳ với đầy đủ các dịch vụ khám: Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt, đo huyết áp,…), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Chụp Xquang, Điện tim, Khám phụ khoa đối với nữ…

Hằng năm, Ban Chấp hành công đoàn BV PHCN Hà Tĩnh yêu cầu tất cả cán bộ viên chức và người lao động trong BV tham gia khám sức khỏe định kỳ, là hành động thiết thực chăm sóc sức khỏe bản thân. Mỗi cá nhân cần nâng cao sức khỏe để làm việc và đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657