Gần 400 người dân xã Sơn Kim 1, Tây Sơn được khám, cấp thuốc miễn phí


Ngày 19/5/, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện Hương Sơn tổ chức chương trình khám sàng lọc, phân loại, quản lý thông tin người khuyết tật và cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người dân trên địa bàn xã Sơn Kim 1 và xã Tây Sơn (Hương Sơn)

 

Các bác sỹ khám tổng quan, đo huyết áp, khám chuyên khoa nhi cho trẻ em khuyết tật, chuyên khoa cơ xương khớp và xét nghiệm xác định nhóm máu cho người dân.
 

Đoàn cũng đã cấp phát thuốc miễn phí cho người dân đến khám

Hơn 200 người tại xã Sơn Kim 1 và 160 người già, người khuyết tật tại xã Tây Sơn được các y, bác sỹ khám, đo huyết áp, phát thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh thấp khớp, thần kinh, cao huyết áp, tiêu hóa; lấy máu xét nghiệm... Qua đó nhằm phát hiện sớm các bệnh, phân loại quản lý điều trị tại cộng đồng được thuận lợi, tạo cơ sở hỗ trợ tối đa cho người khuyết tật và người dân phục hồi chức năng tại cộng đồng.

 Tặng 10 suất quà cho trẻ em khuyết tật và bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã nói trên.

Tại đây các bác sỹ còn tư vấn sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, thể dục dưỡng sinh; cách uống thuốc, nhận biết các dấu hiệu bệnh thường gặp và tự chăm sóc sức khỏe....

Oanh Nguyễn

                  

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657