Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện PHCN tổ chức HĐ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng VN


Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện PHCN tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020)

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020), ngày 23/10/2020, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm và tổng kết trao giải Cuộc thi “Nét đẹp người Điều dưỡng” và cuộc thi viết: “Tôi tự hào là điều dưỡng, kỹ thuật viên y tế”; phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

     Sáng ngày 23/10/2020, tại buổi giao ban, thay mặt cho lãnh đạo bệnh viện Bác sỹ Nguyễn Thị Diện tặng hoa chúc mừng và phát  biểu cảm ơn và ghi nhận vai trò và tầm quan trọng của người điều dưỡng. Là những người chăm sóc và thực hiện kỹ thuật trực tiếp trên người bệnh nhiều nhất nên những hành vi, thái độ của người điều dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm và sự hài lòng của người bệnh. Công tác điều dưỡng tại bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích nhất định: Chất lượng chăm sóc người bệnh ngày một nâng cao, chuẩn hóa các kỹ thuật điều dưỡng. Đồng chí cũng nhiệt liệt hoan nghênh những cố gắng vượt khó khăn của các điều dưỡng bệnh viện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong thời kỳ phòng chống đại dịch Covid - 19.

Trao giải cho các điều dưỡng, KTV đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi viết: “Tôi tự hào là điều dưỡng, kỹ thuật viên y tế”:

- Giải nhất: KTV Nguyễn Thị Nga - Khoa Vật lý trị liệu với bài dự thi: “Bệnh nhân của tôi”

- Giải nhì: KTV Nguyễn Thị Lành – Khoa CLS với bài dự thi “Những bông hoa tỏa hương thầm lặng”

- Giải ba: ĐD Đoàn Thị Anh Tú – Khoa BNCT với bài dự thi “Cứu người bằng chính sức mạnh của tình thương”

Trao giải nhất cho 2 cuộc thi

Và cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét đẹp người điều dưỡng” năm 2020 do Chi hội điều dưỡng bệnh viện phát động.:

- Giải nhất: ĐD Nguyễn Thị Hồng Pháo

- Giải nhì: ĐD Đặng Thị Hương

- Giải ba: ĐD Nguyễn Thị Như Trang

- Giải khuyến khích: KTV Nguyễn Thị Thu Hương; ĐD Nguyễn Thị Bích Ngọc

Trao giải nhì cho 2 cuộc thi

Sáng ngày 19/10, Chi hội Điều dưỡng đã phát hơn 300 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trs tại bệnh viện. Có thể nói, đây là những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để chào mừng 30 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam. Những chia sẻ, động viên từ các cấp lãnh đạo sẽ là nguồn động lực to lớn để người điều dưỡng hoàn thành nhiệm vụ và sứ mạng cao cả, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị của ngành Y tế.

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657