Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ ĐH XII, sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW


Chiều ngày 10/7/2019, Đảng bộ bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ đại hội XII, Sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Đảng Ủy khối cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Văn Phúc – Phó chánh văn phòng Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí TS. Đường Công Lự - P.Bí thư Đảng bộ - P.Giám đốc Sở Y tế, cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên của Đảng bộ .

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết Công tác Đảng nửa đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm cuối năm 2019

Chủ trì hội nghị

Hội nghị đã nghe 3 Báo cáo Tổng kết: Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII, báo cáo 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, báo cáo công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 do các đồng chí trong BCH Đảng bộ trình bày. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng khóa XII, công tác triển khai và thực hiện chỉ thị 05-CT/TW. Bên cạnh đó, báo cáo cũng nêu rõ những khó khăn, vướng mắc và những hạn chế mà Đảng bộ chưa thực hiện được.

Hội nghị đã được nghe 07 tham luận của các tập thể và cá nhân trong Đảng bộ: Tham luận của đồng chí Trần Xuân Hội – Phó Bí thư Chi bộ 2  về học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tham luận của đồng chí Lê Công Thành - Ủy viên BCH Đảng Ủy về công tác phát triển Đảng; tham luận của đồng chí Trần Tuấn Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ về phẩm chất của Đảng viên, tham luận của đồng chí Phan Đăng Lợi – Bí thứ chi bộ 3 về công tác chuyên môn, tham luận của đồng chí Phạm Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức Công đoàn. Các báo cáo tham luận đã góp phần giúp cho các báo cáo của Đảng bộ được đầy đủ hơn. Đặc biệt, Đảng bộ đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Trọng Vân, đ/c đã chỉ ra những việc đã làm được và những việc cần làm trong thời gian tới để xây dựng Đảng bộ, đơn vị ngày càng lớn mạnh.  

 

Các đại biểu nêu ra một số vấn đề còn tồn tại hiện nay, đề xuất những giải pháp cụ thể để công tác lãnh đạo của Đảng ngày càng hiệu quả hơn

Phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Trọng Vân- Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Đảng Ủy khối cơ quan tỉnh

Các ý kiến trao đổi, góp ý của đại biểu dự Hội nghị đều thể hiện nhất trí cao với bản Báo cáo Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Bệnh viện; bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, những chiến lược, chủ trương, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện.

Nhân dịp này, Đảng bộ bệnh viện PHCN đã vinh danh cho 1 tập thể và  11 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2019.

Kết luận Hội nghị, đồng chí BS.CKII Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện PHCN chủ trì hội nghị đã cám ơn các ý kiến đóng góp thiết thực, sát sao của đ/c Nguyễn Trọng Vân và  tiếp thu ý kiến triển khai nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ bệnh viện cần thực hiện ngay trong 6 tháng cuối năm 2019 nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị.

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657