Thông báo không tổ chức các hoạt động kỷ niệm 66 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2


"Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế theo Công văn số 1015/BYT-VPB1 ngày 18/02/2021 về việc không tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên thế giới và Việt Nam, toàn ngành Y tế đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác phòng chống dịch, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã chỉ đạo không tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tập trung cao độ cho công tác phòng chống dịch.

 

Theo đó, Bệnh viện sẽ không tổ chức Lễ Kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Lễ gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động từng công tác tại bệnh viện qua các thời kỳ, không tổ chức đón tiếp các đoàn khách của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, cá nhân đến chúc mừng nhân Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021) tại trụ sở bệnh viện.

Bệnh viện trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị, xã hội, các đối tác và nhân dân… đã quan tâm, giúp đỡ, phối hợp cùng Bệnh viện trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian qua. Đây chính là những món quà tinh thần cho toàn thể cán bộ viên chức cùng nhau tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và dịch vụ y tế của bệnh viện. Đặc biệt là trong thời điểm Bệnh viện đang tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid 19 hiện nay.

Nhân dịp ngày 27/2 là ngày truyền thống của ngành Y tế, kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động đã, đang công tác trong Ngành Y tế nói chung, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh nói riêng lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657