Đoàn cơ sở phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh phát cơm miễn phí cho bệnh nhân BV PHCN


Sáng 19/6, Đoàn cơ sở phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh.

Đoàn cơ sở cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh phát cơm miễn phí cho bệnh nhân.

Đoàn cơ sở phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng tổ Công tác xã hội bệnh viện đã phát 141 suất cơm miễn phí đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại tất cả các khoa trong bệnh viện.

Những suất cơm trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng đã mang lại niềm vui và động lực cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện có niềm tin hơn vào cuộc sống, đó là tình cảm, là sự sẻ chia của những tấm lòng nhân ái, là đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”.  

Có tận mắt chứng kiến những buổi phát suất ăn miễn phí của Đoàn cơ sở phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Tĩnh tại bệnh viện, các thành viên mới cảm nhận hết sự hạnh phúc của bệnh nhân. Dù phải hoạt động liên tục nhưng các thành viên trong đoàn đều tươi cười vui vẻ, thăm hỏi, động viên và tận tay trao từng suất ăn tới người bệnh.

Thay mặt toàn thể CBCNV bệnh viện và các bệnh nhân, phòng Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thành viên trong Đoàn. Hy vọng rằng trong thời gian tới bệnh viện sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Đoàn và nhiều nhà tài trợ khác trên con đường thiện nguyện tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657