Đoàn cơ sở cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh phát cơm miễn phí cho bệnh nhân BV PHCN


Sáng 14/6, tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, Đoàn cơ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị. 

Đoàn cơ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh phát cơm miễn phí cho bệnh nhân tại BV PHCN.

Theo dự kiến, các suất cơm miễn phí sẽ được phát vào lúc 10h30 phút. Nhưng trước giờ phát cơm đã có rất nhiều bệnh nhân xếp hàng để chờ đợi những suất cơm từ thiện miễn phí. Trên tay những bệnh nhân là các tấm vé đã được bệnh viện phát từ trước, ai cũng mong đợi được tới lượt mình.

Vốn là những bệnh nhân chữa chạy bệnh từ khắp nơi về đây, số tiền ăn ở, thuốc men thời gian dài đã đẩy họ vào cảnh cùng cực. Với họ, một bữa bữa cơm ngon lành cũng là một điều xa xỉ. Khi nhận được những suất cơm của Đoàn cơ sở PCCC Công an tỉnh Hà Tĩnh phát miễn phí, bệnh nhân không khỏi vui mừng, hạnh phúc, trên môi không ngừng gửi lời cảm ơn đến đoàn đã quan tâm, chia sẻ.

Thượng uý Lê Anh Hùng, phó đội trưởng, bí thư đoàn phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an Hà Tĩnh chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Đoàn cơ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh phát cơm miễn phí tại Bệnh viện PHCN. Tuy giá trị những suất cơm không lớn nhưng tôi mong muốn qua hoạt động này, các bệnh nhân có thể bớt được phần nào gánh nặng của mình để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và sớm trở về nhà. 

Bệnh nhân nặng đang điều trị được các thành viên mang cơm lên tận giường bệnh

Ban Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Đoàn cơ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hà Tĩnh. Với tấm lòng hảo tâm của đoàn, hy vọng những phần cơm nghĩa tình đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhân.

Oanh Nguyễn

 

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657