Công đoàn BV PHCN: Thăm và trao tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn


Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân, chiều ngày 26/5/2020,  nhằm chia sẻ với cán bộ viên chức, người lao động Công đoàn cơ sở, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành có đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trực tiếp thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh.

Công đoàn Bệnh viện PHCN trao tặng 10 suất quà cho CBCNV, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn bệnh viện PHCN trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên tại bệnh viện gặp khó khăn đặc biệt trong đợt dịch covid-19.

Được biết hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chị Nguyễn Thị Hiền – Khoa VLTL chồng mất sớm, con nhỏ, ốm đau bệnh tật, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế  đã thay mặt cho Ban thường vụ CĐ ngành trao tặng 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình chị Hiền.  Cũng trong tháng vừa rồi, Công đoàn bệnh viện PHCN Hà Tĩnh đã kêu gọi, quyên góp của toàn thể cán bộ CNVC, người lao động tại bệnh viện với số tiền gần 30 triệu, CĐ trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng cho chị Hiền, mong chị và gia đình sớm vượt qua khó khăn trước mắt.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn ngành đến Công đoàn cơ sở, của Công đoàn cơ sơ đến mỗi đoàn viên, người lao động, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn  đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 Phạm Phương - Oanh Nguyễn 

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657