Cán bộ, viên chức bệnh viện phcn Hà Tĩnh tham gia chi viện bình dương chống dịch


Chiều ngày 30/8, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ y tế lên đường chi viện đợt 2 cho tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Diện, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các trưởng khoa, phòng cùng đ/c Võ Thị Thu Hiền - Điều dưỡng khoa Nội A - Chất lượng cao, là cán bộ Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh sẽ cùng sẽ cùng với 31 người của các đơn vị y tế khác trong toàn tỉnh lên đường chi viện cho tỉnh Bình Dương chống dịch vào ngày 31/8.

Đồng chí Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện động viên, giao nhiệm vụ cho các cán bộ y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trong đợt 2 này, ngành y tế Hà Tĩnh cử 32 cán bộ, nhân viên y tế lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó BV PHCN cử 01 điều dưỡng khoa Nội A – Chất lượng cao.

Cán bộ được trang bị đầy đủ các kỹ năng phòng, chống dịch bệnh, có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn và đã được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của đ/c Hiền lên đường vào Bình Dương trong đợt 2 và mong muốn, đoòng chí nêu cao trách nhiệm, vận dụng các kỹ năng, kiến thức để hỗ trợ hiệu quả cho tỉnh bạn trong công tác phòng, chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh. Và đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng quà động viên các cán bộ trước khi lên đường.

Chi đoàn thanh niên cùng các khoa phòng tặng quà động viên các cán bộ trước khi lên đường.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657