Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức chào cờ đầu tháng 01/2021


 

Sáng ngày 02/01/2020, tại hội trường tầng 3 nhà A1, bệnh viện PHCN tổ chức chào cờ đầu tháng, đánh giá hoạt động trong tháng 12 và đánh giá sơ bộ các hoạt động trong năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 01/2021; trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Bác sỹ, Dược sỹ giỏi năm 2020; trao quà sinh nhật cho cán bộ.

CBCCVCLĐ bệnh viện hát Quốc ca trong lễ chào cờ

BS.CKII Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Sau lễ chào cờ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV đã đánh giá các hoạt động của Bệnh viện trong năm 2020 vừa qua: Trong thời gian bệnh viện đang xây dựng (Quý I), cùng với tình hình dịch bệnh covid-19 nhưng tổng thu BHYT bệnh viện đạt hơn 38 tỷ đồng. Trong năm bệnh viện đã triển khai mới khoa Nội A- Chất lượng cao, khu khám bệnh điều trị chuyên sâu, khai trương xưởng chỉnh hình và triển khai xây dựng khu nhà ăn 3 tầng dự kiến tháng 4/2021 sẽ đi vào hoạt động. Đặc biệt trong năm nay, bệnh viện tuyển dụng thành công, bổ sung đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cho bệnh viện. Đây cũng là năm thực hiện một lúc 3 chương trình: Chương trình mục tiêu y tế dân số, chương trình chỉ đạo tuyến và dự án “Chăm sóc sức khỏe và Phục hồi chức năng đối với nạn nhân chất độc hóa học Dioxin giai đoạn 2018-2021”.

BS Nguyễn Thị Diện ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tất các các các CBCNVC bệnh viện trong một năm qua với nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh covid-19, nhưng chúng ta đã đạt được mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, đồng chí hy vọng bước sang năm mới bệnh viện đạt hiệu quả cao hơn nữa trong hoạt động điều trị, nâng cao công tác thu hút người bệnh.

Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Tuấn Sơn – Phó Trưởng Phòng TCHC báo cáo công tác thi đua khen thưởng tháng 12, đặc biệt trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Bác sỹ, Dược sỹ giỏi năm 2020, trao quà sinh nhật cho cán bộ.

Trao giải nhất cho đồng chí Trần Thị Thảo Linh – Khoa YHCT

Trao giải nhì cho đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Khoa YHCT

Trao giải ba cho đồng chí Trần Thị Hằng – Khoa Nội A Chất lượng cao

Trao giải khuyến khích cho 02 đồng chí: Đ/c Phan Khắc Tịnh – Trưởng khoa KBCC và Đ/c Trần Trà Mi – Khoa Dược

Chúc mừng sinh nhật các đồng chí CBCNVC sinh nhật tháng 01/2020

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657