BV PHCN tổ chức chào cờ đầu tháng, triển khai công tác tháng 11/2020


Sáng ngày 02/11/2020, Bệnh viện PHCN tổ chức chào cờ đầu tháng và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11/2020, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10/2020 và trao quà sinh nhật cho cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Diện, Giám đốc Bệnh viện triển khai nhiệm vụ tháng 11

Sau nghi lễ chào cờ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV đã đánh giá các hoạt động của Bệnh viện trong tháng 10 và triển khai nhiệm vụ tháng 11. Tháng 10, bệnh viện triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa lũ kéo dài. Tuy nhiên với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của cấp ủy, BGĐ, BCH công đoàn và sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện nên công tác khám chữa bệnh cho nhân dân vẫn kịp thời, đảm báo chất lượng và công tác phòng chống mưa bão, lũ lụt đảm bảo bảo vệ tài sản bệnh viện và an toàn cho cán bộ và người bệnh. Bên cạnh đó trong tháng 10 bệnh viện đã khai trương khu khám chữa bệnh chuyên sâu, phát động ủng hộ cán bộ ngành y tế  bị thiệt hại trong mưa lũ…… Đồng thời, BS Nguyễn Thị Diện đề nghị các khoa/ phòng tập trung chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra bệnh viện cuối năm, có phương án tốt để ứng phó phòng chống bão lũ trong thời gian tới, tiếp tục duy trì tốt công tác khám, điều trị, chăm sóc người bệnh.

Sau đó, đồng chí Trần Tuấn Sơn – Phó Trưởng Phòng TCHC báo cáo công tác thi đua khen thưởng tháng 10, đặc biệt trao thưởng cho 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Tôi tự hào là người điều dưỡng, kỹ thuật viên” và cuộc thi “Nét đẹp người điều dưỡng” do Hội điều dưỡng Hà Tĩnh tổ chức. Kỹ thuật viên Nguyễn Thị Nga – Khoa VLTL đạt giải nhất cuộc thi viết; Điều dưỡng Nguyễn Thị Hồng Pháo đạt giải ba cuộc thi ảnh.

Trao giải cho 02 đồng chí đạt thành tích xuất sắc

Cuối buổi lễ, Đ/c Phạm Thị Phương – PGĐ- chủ tịch công đoàn và Đ/c Phan Đăng Lợi – PGĐ bệnh viện đã thay mặt cấp ủy, Ban giám đốc và BCH công đoàn trao quà và chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ có sinh nhật trong tháng 11, đây là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viên quan tâm đến đời sống tinh thần của CBVCLĐ .

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657