Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức chào cờ đầu tháng 5/1019


Sáng ngày 02/5/2019, tại hội trường tầng 3 nhà A1, bệnh viện PHCN tổ chức chào cờ đầu tháng và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 05/2019.

 

CBCCVCLĐ bệnh viện hát Quốc ca trong lễ chào cờ

 

BS.CKII Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ chào cờ tháng 5, Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV đã đánh giá các hoạt động của Bệnh viện trong tháng 4 và triển khai các nhiệm vụ của Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể trong tháng 5. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh tháng 5 là tháng chúng ta phải nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị đã đề ra để chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu! (19/5/1890-19/5/2019)! Về công tác Đảng, đồng chí Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh tháng 5 là toàn bộ đảng viên nói riêng và mỗi cán bộ viên chức lao động trong toàn bệnh viện cần nâng cao tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tạo thành những bông hoa nhỏ thiết thực chúc mừng sinh nhật Bác; và ít nhất 02 chi bộ phải xây dựng được 02 mô hình “ Dân vận khéo” phù hợp với nhiệm vụ và chức năng của mỗi chi bộ. Về công tác chuyên môn, đồng chí Giám đốc nhấn mạnh mùa hè nắng nóng, bệnh nhân đông nên đề nghị mỗi cán bộ ngoài việc nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng cần quan tâm đến vấn đề điện nước, an toàn cháy nổ, vấn đề ăn nghỉ của người bệnh để góp phần làm tăng sự hài lòng của người bệnh. Tháng 5, cũng là tháng Bệnh viện triển khai chương trình chương trình Mục tiêu Y tế-dân số và chương trình chỉ đạo tuyến tại các huyện.

Thực hiện công văn 1444/CV-TU về việc tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đồng chí Phan Thị Hoa - Phó trưởng phòng KHTH- Đào tạo đã tổng hợp, báo cáo nội dung các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của ngành trong tháng.

 

Đ/c Phan Thị Hoa – Phó trưởng phòng KHTH – Đào tạo triển khai các văn bản.

Cuối buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Thảo- PBT-PGĐ Bệnh viện đã thay mặt cấp ủy, Ban giám đốc và BCH công đoàn trao quà và chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ có sinh nhật trong tháng 5/2019, đây là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viên quan tâm đến đời sống tinh thần của CBVCLĐ .

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657