Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức chào cờ đầu tháng 2/2023


Sáng ngày 01/02/2023, tại hội trường tầng 3 nhà A1, bệnh viện PHCN tổ chức chào cờ đầu tháng và đánh giá hoạt động trong tháng 01 cũng như triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2/2023; trao quà sinh nhật cho cán bộ, viên chức.

Sau lễ chào cờ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV đã đánh giá các hoạt động của Bệnh viện trong tháng 01: Ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ CNVC trong hoạt động khám chữa bệnh biểu dương, ghi nhận các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng... Đồng chí nhấn mạnh, bên cạnh những thành quả đạt được, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện cần rà soát, chỉnh đốn lại những mặt còn hạn chế, tiếp tục nâng cao thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh và xây dựng, củng cố mối đoàn kết trong tập thể mổi khoa, phòng, bệnh viện.

Triển khai nhiệm vụ công tác trong tháng 02./2023: Tiếp tục duy trì tốt công tác khám, điều trị, chăm sóc người bệnh, tuân thủ quy trình điều trị; triển khai chương trình chỉ đạo tuyến, chương trình mục tiêu quốc gia, chuẩn bị các hoạt động chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; Tổ công tác xã hội phối hợp với các phòng ban thực hiện tuyên truyền cho người dân về dịch vụ khám chữa bệnh và thay đổi nâng cao phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Cuối buổi lễ, đồng chí Phan Đăng Lợi - PGĐ BV, đồng chí Phạm Thị Phương – PGĐ Bv trao quà và chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ có sinh nhật trong tháng 02/2023, đây là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viên quan tâm đến đời sống tinh thần của CBVCLĐ.

Thùy Linh - Oanh Nguyễn