Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh chào cờ đầu tháng 1/2023


Sáng ngày 03/01/2023, tại hội trường tầng 3 nhà A1, bệnh viện PHCN tổ chức chào cờ đầu tháng, đánh giá tổng kết hoạt động trong năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 01/2023.

CBCCVCLĐ bệnh viện hát Quốc ca trong lễ chào cờ

BS.CKII Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Sau lễ chào cờ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc BV đã đánh giá các hoạt động của Bệnh viện trong năm 2022 vừa qua. So với năm 2021, tổng bệnh nhân tăng 26%, số lượt khám chữa bệnh tăng 7%. Trong đó, số lượt bệnh nhân nội trú ban ngày tăng 88%, công suất giường bệnh tăng 17%, kỹ thuật thực hiện tại bệnh viện tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh đã từng bước hoàn thiện việc ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh. Năm 2022 là năm đầu tiên bệnh viện ứng dụng công nghệ thông tin vào làm hồ sơ bệnh án. Trong năm này, bệnh viện cũng đã tổ chức thành công công tác chỉ đạo tuyến; Thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số hoạt động PHCN dựa vào cộng đồng, Chương trình Dioxin; cuộc thi cho các lãnh đạo về thuyết trình Kế hoạch phát triển khoa/ phòng giai đoạn 2022 – 2025. Vừa qua, Bệnh viện đã tuyển dụng 21 viên chức, trong đó có 5 bác sỹ đa khoa và các vị trí việc làm khác.

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ

BS Nguyễn Thị Diện ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tất các các các CBCNVC bệnh viện trong một năm qua với nhiều khó khăn khi bệnh viện đang xây dựng, nhưng chúng ta đã đạt được mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, đồng chí hy vọng bước sang năm mới, các khoa phòng sẽ phát huy tối đa hiệu suất làm việc để đạt hiệu quả cao trong hoạt động điều trị, nâng cao công tác thu hút người bệnh. Tiếp đó, lãnh đạo đơn vị đồng chí Nguyễn Thị Diện- GĐ Bệnh viện đã thay mặt cấp ủy, Ban giám đốc và BCH chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNVC, người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân. Tiếp tục chỉnh đốn lại những mặt còn hạn chế, tiếp tục nâng cao thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh và xây dựng, củng cố mối đoàn kết trong tập thể mổi khoa, phòng, bệnh viện.

Cuối buổi lễ, BS.CKI Phạm Thị Phương - PGĐ Bệnh viện đã thay mặt cấp ủy, Ban giám đốc trao quà và chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ có sinh nhật trong tháng 01/2023, đây là hoạt động ý nghĩa của Bệnh viên quan tâm đến đời sống tinh thần của CBVCLĐ.

Thùy Linh - Oanh Nguyễn