BV PHCN tiếp nhận các trang thiết bị y tế công nghệ hiện đại


Sáng ngày 21/5, tại Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh đã tiếp nhận, sử dụng tài sản được Sở Y tế cấp trang thiết bị y tế thụ hưởng tại gói thầu: TB13.2018 với số tiền trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Sau một thời gian Sở Y tế Hà Tĩnh tiến hành các thủ tục mua sắm giữa Trung tâm Tư vấn và dịch vụ Tài chính công Hà Tĩnh với Liên danh HANET – INCHEMCO, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị và hóa chất Việt Nam (Inchemco) về việc ký kết thỏa thuận khung mua sắm tập trung gói thầu TB 13.2018, đến nay toàn bộ thiết bị y tế đã được nhà cung cấp lắp đặt và đưa vào sử dụng, bao gồm: 01 máy laser chiếu ngoài công suất thấp, 01 máy laser chiếu ngoài công suất cao. Các máy móc thiết bị y tế này có trị giá 1.038.850.000 (Một tỷ không trăm ba mươi tám triệu, tám trăm năm mươi nghìn đồng chẵn).

Máy BTL-6000  laser chiếu ngoài cường độ cao

Công nghệ BTL-6000 Laser cường độ cao đạt giải thưởng Thiết kế Red Dot – một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm với tính năng ưu việt, sự sáng tạo, chất lượng và sự tinh thông công nghê. BTL-6000 Laser có công suất lên đến 12W cho phép tia xuyên sâu vào các mô ứng dụng cho việc điều trị đau không giới hạn. Laser cường độ cao kích thích vi tuần hoàn tại chỗ và hỗ trợ dẫn lưu bạch tuyết ở vùng bệnh lý, chữa lành mô trong khi cung cấp 1 hình thức kiểm soát cơn đau mạnh mẽ và không gây nghiện. Nó cho phép điều trị với hiệu quả rất cao cho các chỉ định lâm sàng đa dạng, từ chấn thương cơ và bệnh lý gần đến thoái hóa khớp.

Những chỉ định thường gặp nhất: Đau vai – hội chứng kẹt, viêm gân, chấn thương chóp xoa; hội chứng cổ cánh tay; viêm bao hoạt dịch, viêm mỏm trên lồi cầu trong/ngoài; đau lưng tấp – thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, co thắt cơ; bong gân cổ chân; viêm cân gan bàn chân/gót chân…

Máy BTL-5000 Laser chiếu ngoài công suất thấp

Máy BTL-5000 Laser mang đến phương pháp trị liệu tốt nhất trong lĩnh vực trị liệu bằng laser cường độ thấp. Điều khiển bằng màn hình cảm ứng hiện đại; trị liệu và hướng dẫn sử dụng trong máy BTL sẽ hướng dẫn trong suốt quá trình trị liệu; các giao thức được sắp xếp cài đặt sẵn sẽ cho bạn gợi ý để điều trị cho nhiều trường hợp khác nhau. Máy có 500 chỗ trống để người dùng lưu giao thức của riêng mình. Các thông số đa dạng cho phép không hạn chế các khả năng cho các chuyện gia LLLT.

Các chùm tia laser máy BTL-5000 với kỹ thuật mới nhất trong việc điều trị các diện tích lớn. Ngoài tia laser tiêu chuẩn, còn có đầu chiếu laser chùm tia hội tụ gồm 13 LED phát quang với bước sóng 470nm thích hợp cho các ứng dụng thẩm mỹ (mụn trứng cá, giảm sắc tố da…) Kết quả điều trị còn có thể đạt mức tối đa nhờ vào các chùm tia laser hội tụ công suất cao của BTL.

BS Nguyễn Thị Diện – Giám đốc Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh cũng yêu cầu các cán bộ y tế của Bệnh viện phải sử dụng và bảo quản, khai thác các trang thiết bị một cách tốt nhất, phát huy hiệu quả tối ưu trong vấn đề triển khai kỹ thuật y tế để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657