Bí thư Tỉnh ủy: Trau dồi y đức, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân


(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đề nghị các cơ sở y tế Hà Tĩnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trau dồi y đức, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh.
 
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), chiều 24/2, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã đến chúc mừng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh

Tham gia đoàn có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, lãnh đạo Văn phòng

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn chúc mừng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ.

Ban đã phối hợp tốt với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các bệnh viện tuyến Trung ương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các đồng chí cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ đi khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả. Đội ngũ cán bộ, y bác sỹ trong đơn vị đã có sự đoàn kết, thống nhất cao trong thực hiện nhiệm vụ.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh tăng cường phối hợp với các cơ sở khám, chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng hoạt động.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, thời gian tới, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh tiếp tục tham mưu các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ; tăng cường phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, các cơ sở khám chữa bệnh trong tỉnh, ở Trung ương để nâng cao chất lượng khám, chăm sóc sức khỏe cán bộ.

Đến chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những nỗ lực của đơn vị trong triển khai nhiều kỹ thuật mới để điều trị, phục hồi hiệu quả cho người bệnh. Đặc biệt, cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện đã đón tiếp, chăm sóc, phục vụ tận tình, chu đáo cho người bệnh, nhận được sự tin tưởng, hài lòng của người dân

Đoàn tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh.

Thời gian tới, bệnh viện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh; chú trọng hợp tác quốc tế; triển khai thêm nhiều dịch vụ phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu của Nhân dân.

Tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, y bác sỹ trong khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân; người bệnh khi đến với bệnh viện đã được đón tiếp chu đáo, tận tình.

Đoàn tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh.

Thời gian tới, đề nghị bệnh viện không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân; đẩy mạnh ứng dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại kết hợp với y học cổ truyền trong điều trị cho người bệnh

Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những kết quả Bệnh viện Y học cổ truyền đã đạt được thời gian qua.

Đặc biệt, đơn vị cần phát huy các giá trị về y học mà Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác để lại; quan tâm đến việc liên kết để hình thành, phát triển các vùng dược liệu làm các bài thuốc đông y phục vụ công tác chữa bệnh

Phúc Quang