Tổ chức sinh hoạt khoa học, báo cáo chuyên đề "Rối loạn vận động lời nói"


Ngày 9/6, dưới sự chủ trì của BS.CKI Phương – PGĐ – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt thường kỳ, báo cáo chuyên đề:  “Rối loạn vận động lời nói”.

Tham dự buổi sinh hoạt gồm có BS.CKI Phương – PGĐ – Chủ tịch HĐ khoa học, BS.CKI Phan Đăng Lợi – PGĐ, các bác sỹ và các kỹ thuật viên đến từ các khoa, phòng trong toàn viện

KTV Trần Thị Quỳnh, khoa VLTL - PHCN trình bày chuyên đề

KTV Trần Thị Quỳnh, khoa VLTL - PHCN trình bày báo cáo chuyên đề “Rối loạn vận động lời nói” nhằm chia sẻ các kiến thức về bệnh nhân gặp rối loạn vận ngôn, những ảnh hưởng rối loạn vận ngôn đến sức mạnh cơ, tầm vận động, tốc độ, hướng và sự phối hợp của các vận động; các hướng điều trị và kế hoạch tập luyện cho bệnh nhân

Chuyên đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sỹ, kỹ thuật viên vận động nói riêng và kỹ thuật viên phục hồi chức năng nói chung nên các thành viên tham dự thảo luận, tranh luận tích cực, sôi nổi.

BS.CKI Phạm Thị Phương, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt khoa học, BS.CKI Phạm Thị Phương Phó Giám đốc bệnh viện đã tổng kết các ý kiến góp ý hoàn thiện kỹ năng báo cáo. Khoa VLTL – PHCN cần phối hợp giám sát quá trình triển khai kỹ thuật để góp phần nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bài báo cáo đã đem lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho những người tham gia.

Oanh Nguyễn