BVPHCN: Tổ chức sinh hoạt khoa học định kỳ tháng 03/2020


Chiều ngày 19/03, dưới sự chủ trì của BS Phạm Thị Phương – Phó Giám đốc bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng khoa học Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt thường kỳ, báo cáo chuyên đề: “Viêm quanh khớp vai”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Hội đồng khoa học cùng các đồng chí KTV, Bác sỹ đến từ các khoa/phòng.

 

KTV Nguyễn Viết Thành Lưu báo cáo chuyên đề: “Viêm quanh khớp vai”

Nhóm báo cáo gồm KTV Nguyễn Viết Thành Lưu và KTV Nguyễn Thị Thanh Mai,  khoa VLTL  đã  báo cáo chuyên đề  “Viêm quanh khớp vai” chia sẻ với đồng nghiệp các kiến thức đại cương về giải phẫu khớp vai, nguyên nhân và phân loại VQKV, đặc biệt KTV Thàn Lưu đã nhấn mạnh các nguyên tắc tập PHCN và các bài tập VQKV, đặc biệt VQKV thể đông cứng.  

Ngoài ra nhóm báo cáo còn chia sẻ thêm các hướng dẫn cho người bệnh tập khi về nhà, tư vấn cho người bệnh về viêm quanh khớp vai, các cách phòng tránh…

Một số ý kiến góp ý, trao đổi của các đại biểu tham dự.

          BS Phạm Thị Phương – Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu kết luận.

Kết luận tại buổi sinh hoạt khoa học thường kỳ của Hội động khoa học bệnh viện, đồng chí Phạm Thị Phương – Chủ tịch Hội đồng khoa học đánh giá cao hình thức báo cáo nhóm, tinh thần nghiên cứu và chia sẻ báo cáo nhóm của khoa VLTL. BS Phương nhận xét, mục tiêu đề tài của bài báo cáo còn khá rộng, nhóm báo cáo lần này cũng như các bài báo cáo sau cần rút kinh nghiệm để buổi báo cáo triển khai có trọng tâm, hiệu quả hơn. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo khoa VLTL nghiên cứu xây dựng các quy trình chuẩn có bảng kiểm để hướng tới các KTV đồng đều về mặt chuyên môn.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657