Sinh hoạt khoa học tháng 5, báo cáo chuyên đề: “Thuốc chống viêm không Steroid”


Chiều ngày 29/5, Hội đồng khoa học Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức  sinh hoạt thường kỳ, báo cáo chuyên đề khoa học “Thuốc chống viêm không Steroid”. Tham dự có Chủ tịch Hội đồng khoa học Bệnh viện – BS. CKI Phạm Thị Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS.CKI Trần Văn Thảo – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Hội đồng khoa học và các bác sỹ đến từ các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

BS Phan Khắc Tịnh báo cáo chuyên đề:Thuốc chống viêm không Steroid”

Bs Khắc Tịnh đã  báo cáo chuyên đề  “Thuốc chống viêm không Steroid”. Bs Tịnh hệ thống lại các kiến thức về các thuốc chống viêm không steroid, cập nhật một số kiến thức mới và các lưu ý khi sử dụng thuốc CVNS trong thực hành lâm sàng. Bác sỹ Khắc Tịnh cũng đã đưa ra các chỉ định và chống chỉ định, phân loại nhằm giúp quá trình chăm sóc điều trị người bệnh một cách toàn diện nhất, hiệu quả nhất.

BS Khắc Tịnh đã nhấn mạnh: Đối với các bệnh nhân có tiền sử dạ dày, dị ứng, suy gan, suy thận, người già, phụ nữ có thai không được sử dụng thuốc chống viêm không Steroid.

 

Một số ý kiến góp ý, trao đổi và tranh luận sôi nổi của các đại biểu tham dự.

 

BS Phạm Thị Phương – Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu kết luận.

Tại buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến trao đổi và tranh luận sôi nổi của các bác sỹ về nguyên tắc chỉ định và chống chỉ định và kinh nghiệm trong sử dụng thuốc không Steroid. Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt khoa học, đồng chí Chủ tịch Hội đồng khoa học Bệnh viện - BS. CKI Phạm Thị Phương đã tổng kết các ý kiến góp ý, đánh giá cao bài báo cáo chuyên đề của BS Khắc Tịnh. Buổi báo cáo đem lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho những người tham gia. 

 

 

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657