BVPHCN: Tổ chức sinh hoạt khoa học định kỳ tháng 9/2019


Chiều ngày 05/9, Hội đồng khoa học Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh tổ chức  sinh hoạt thường kỳ, báo cáo chuyên đề khoa học “Điều trị laser cường độ cao BTL”; “Điều trị chấn thương bằng trường điện tĩnh DEEP OSCILLATION EVIDNT” và bình bệnh án. Tham dự có Chủ tịch Hội đồng khoa học Bệnh viện – BS. CKI Phạm Thị Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Hội đồng khoa học và các bác sỹ đến từ các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

BS.CKI Phan Đăng Lợi báo cáo chuyên đề: “Điều trị laser cường độ
cao BTL” và “Điều trị chấn thương bằng trường điện tĩnh DEEP OSCILLATION EVIDNT”

BS.CKI Đăng Lợi đã  báo cáo chuyên đề  “Điều trị laser cường độ cao BTL”; “Điều trị chấn thương bằng trường điện tĩnh DEEP OSCILLATION EVIDNT” chia sẻ với đồng nghiệp các kiến thức về các đặc điểm cấu tạo máy Laser cường độ cao BTL , hiệu ứng sinh học, các tác dụng phụ không mong muốn và đưa ra các chỉ định và chống chỉ định, các lưu ý nhằm giúp quá trình điều trị, chăm sóc người bệnh một cách kịp thời, hiệu quả nhất

BS Phạm Thị Hoa  - Khoa bệnh người cao tuổi bình bệnh án

BS Phạm Thị Phương – Chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu kết luận.

Tại buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến trao đổi và tranh luận sôi nổi của các bác sỹ. Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt khoa học, đồng chí Chủ tịch Hội đồng khoa học Bệnh viện - BS. CKI Phạm Thị Phương đã tổng kết các ý kiến góp ý, đánh giá tốt bài báo cáo chuyên đề của BS.CKI Phan Đăng Lợi. Đồng chí chủ tịch HĐKH đề nghị các bác sỹ cần khắc phục các lỗi thường gặp trong hồ sơ bệnh án theo văn bản pháp lý chuyên môn, phù hợp logic khoa học chuyên môn. Buổi báo cáo, bình bệnh án đem lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho những người tham gia. 

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657