Thư cảm ơn đến quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân


THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh xin gửi đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.

Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã nhận được sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm. Sự chung tay, chung sức là nguồn động viên to lớn để Bệnh viện kết nối trái tim nhân ái của quý nhà hảo tâm đến với những mảnh đời còn khó khăn vất vả. Với sự hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tổ chức triển khai trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện chia sẻ, gửi những phần quà vật chất bằng cả tấm lòng và sự yêu thương để hoàn thành nhiệm vụ mà quý mạnh thường quân giao phó.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng như gia đình các cháu và các cháu có hoàn cảnh khó khăn, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã giúp đỡ cho các cháu bệnh nhi ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/2019) được trọn đầy ý nghĩa.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm.

Trân trọng!

 

Hà Tĩnh, ngày 31  tháng 5  năm 2019

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHCN

(Đã ký)

 

Nguyễn Thị Diện

 

 

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657