Đoàn Thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh tặng 10 dãy ghế cho Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh


Ngày 08/05/2020, tại Bệnh viện phục hồi chức năng (PHCN) tỉnh Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Vietcombank chị Nguyễn Thị An – PGĐ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Vietcombank đã trao tặng 10 dãy ghế chờ cho người bệnh.

Khu nhà mới của Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh vừa đi vào hoạt động, một số vị trí tại Khoa Khám bệnh Cấp cứu và khu làm dịch vụ kỹ thuật còn thiếu ghế chờ cho người bệnh, nhận thấy nhu cầu đó, Đoàn Thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh đã trao tặng món quà gồm 10 dãy ghế chờ cho bệnh nhân.

Hoạt động  ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn Thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh đến Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh, đến những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, phần nào động viên họ vượt qua nỗi đau bệnh tật, tạo điều kiện giúp đỡ để cơ sở vật chất Bệnh viện ngày một khang trang, hiện đại hơn, phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh cho người dân. Đồng thời góp phần cùng Vietcombank xây dựng hình ảnh gần gũi, thân thiện phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Đại diện cho Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh, BS Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đoàn Thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh đã hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần để giúp Bệnh viện ngày càng khang trang, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhân để nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở về với gia đình, người thân.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657