Đoàn Thanh niên Quỹ đầu tư phát triển phát cháo cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện PHCN


Sáng ngày 14/05/2020, Đoàn Thanh niên, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã kết nối với Đoàn Thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển phát cháo cho tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn Thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển Hà Tĩnh, do anh Phạm Đình Thanh làm trưởng đoàn cùng hơn 10 đoàn viên tham gia phát hơn 200 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bà N.T.T.D, một bệnh nhân đã gắn bó với bệnh viện gần 5 năm qua nói: “Chúng tôi chữa trị tại đây đã lâu, một bát cháo ngon của các cháu mang đến cũng làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần có người đến với chúng tôi đã mang đến niềm vui, hạnh phúc rồi!”

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cộng đồng trong việc chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những người bệnh nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với mái ấm yêu thương của mình. Buổi phát cháo với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” đã gieo vào trái tim, vào tấm lòng của thế hệ trẻ lòng nhân ái để mọi người biết yêu thương, san sẻ với nhau hơn để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657