Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tặng 50 suất quà tết cho bệnh nhân khó khăn


Hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về, các mạnh thường quân và các tổ chức từ thiện thường đến trao quà Tết cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh nhằm giúp họ có một cái Tết đủ đầy và hạnh phúc hơn.

Vào chiều ngày 9/1/2023, Công đoàn Văn phòng UBND Tỉnh dành tặng 50 suất quà mỗi suất 500 ngàn đồng trao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với mong muốn chia sẻ với các các bệnh nhân trong dịp Tết đến Xuân về, động viên họ tiếp tục vươn lên, khắc phục khó khăn trong cuộc sống, đón một cái Tết an vui.

Đoàn Công Đoàn Văn phòng UBND Tỉnh đến tham dự buổi găp mặt và trao quà

Đại diện Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phát biểu

Đến buổi gặp mặt và trao quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện có Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Nguyễn Thị Diện - Giám đốc bệnh viện và 06 đồng chí Công đoàn Văn phòng UBND Tỉnh. Với tấm lòng cao quý của Công đoàn Văn phòng UBND Tỉnh sẽ là món quà ý nghĩa đối với mỗi bệnh nhân.

BSCKII. Nguyễn Thị Diện - GĐ bệnh viện và BSCKI. Phạm Thị Phương - PGĐ Bệnh viện cùng Công đoàn VP UBND tỉnh trao quà cho bệnh nhân

BSCK II Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện và đại diện Công đoàn Văn phòng UBND Tỉnh trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thầy thuốc ưu tú -BS.CKII Nguyễn Thị Diện – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã gửi lời cám ơn đến tập thể nhà hảo tâm đã đến trao quà, động viên và chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Tấm lòng của các nhà hảo tâm chính là niềm vui cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đón một mùa xuân ấm tình người. 

Bệnh viện mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm nhiều món quà quý báu từ các nhà hảo tâm gửi đến bệnh nhân để họ được đón một cái tết đủ đầy và hạnh phúc.

Thùy Linh - Oanh Nguyễn