Chuỗi hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam


Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Ngày 30/1/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đ/c Trần Thị Hằng thuộc Chi bộ lâm sàng 2.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng 

Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hằng- Chi bộ Lâm sàng 2

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đ/c Trần Thị Hằng đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt các  chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm, đ/c Trần Thị Hằng đã đọc lời thề tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xứng đáng là một người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Cũng vào chiều ngày 02/02/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Đội bóng chuyền nữ của Công đoàn và đoàn thanh niên bệnh viện 

Dự buổi giao lưu, có đồng chí Nguyễn Thị Diện – Bí thư Đảng Bộ - Giám đốc bệnh viện, đồng chí Phạm Thị Phương -  chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc bệnh viện và đồng chí Phan Đăng Lợi – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đoàn viên của Công đoàn và Đoàn thanh niên bệnh viện. Sau thời gian thi đấu sôi nổi, đoàn kết, giao lưu Bóng chuyền hơi đã kết thúc với giải Nhất được trao cho đội bóng chuyền hơi …….

 

Thông qua Giải giao lưu bóng chuyền hơi tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong bệnh viện giao lưu, học hỏi, tăng cường tính đoàn kết, thi đua trong công tác và phấn khởi thực hiện nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm 2023.

Thùy Linh - Oanh Nguyễn