Bệnh viện PHCN tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7


Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), từ ngày 25 – 27/7, Bệnh viện PHCN tổ chức các hoạt động ý nghĩa: lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài thành phố Hà Tĩnh; tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ và các thương binh đang công tác tại bệnh viện; Khoa Y học cổ truyền phát cháo miễn phí và tặng quà đến bệnh nhân là thương binh đang điều trị tại khoa.

Trong không khí trang nghiêm, tại Nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài, Đoàn lãnh đạo, cán bộ bệnh viện đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ yêu nước đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bệnh viện tổ chức gặp mặt trao quà tặng cho cán bộ là con liệt sỹ, cán bộ là con thương binh

Nhân dịp này, ngày 27/7/2020, Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt, trao quà cho cán bộ, công chức là thương binh, con liệt sỹ. BS Trần Văn Thảo – PGĐ bệnh viện thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bày tỏ sự tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí thương binh, con liệt sỹ và gia đình. Đồng chí mong muốn các đồng chí thương binh, con liệt sỹ và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao
 Khoa Y học cổ truyền tặng 06 suất quà đến bệnh nhân là thương binh đang điều trị tại khoa

Cùng ngày, Khoa Y học cổ truyền tặng 06 suất quà đến bệnh nhân là thương binh đang điều trị tại khoa, và tự tay nấu hơn 70 suất cháo phát miễn phí cho toàn bộ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại khoa.

Những hoạt động thiết thực, những việc làm cụ thể của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện là dịp tỏ lòng tri ân với những người có công với đất nước, thực sự trở thành nét đẹp văn hóa của người thầy thuốc vì nhân dân phục vụ. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, để họ tự hào và tiếp tục nối bước cha anh phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657