BV PHCN Hà Tĩnh khai mạc giải kéo co chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả chúng ta, là tháng của tuổi trẻ với những hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Ngày Quốc tế phụ nữ 08 - 03 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.
Các đội thi đấu kéo co 
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoàn đọc diễn văn chào mừng và khai mạc trận đấu
BS. Phan Đăng Lợi- đại diện ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng nữ công bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2023; Hướng dẫn số 03/HD- LĐLĐ Tỉnh Hà Tĩnh và Công đoàn nghành Y Tế về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1983 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban chấp hành công đoàn, Tiểu ban VSTBPN, Ban nữ công Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tổ chức giải thi đấu kéo co cho toàn thể chị em phụ nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện. Giải đấu không chỉ mang lại tiếng cười vui vẻ cho chị em phụ nữ sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc mà còn làm tăng độ gắn kết tình cảm, quan tâm lẫn nhau giữa các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.
 
Đội Phòng Kế toán - Phòng KHTH - Khoa Dược 
 
 
Đội Khoa Khám bệnh đa khoa cấp cứu - Khoa Cận lâm sàng
 
Tại giải thể thao kéo co nữ có sự tham gia của ban lãnh đạo bệnh viện cùng các chị em đại diện đến từ 8 khoa/ phòng toàn viện. Trong sự hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên bệnh viện, các chị em đã tranh đấu hết mình, hăng say và vui vẻ. Kết quả chung cuộc, đội khoa Vật lý trị liệu đã giành được giải nhất, giải nhì thuộc về đội Phòng Kế toán - phòng kế hoạch tổng hợp - khoa Dược đồng giải ba thuộc về đội Khoa YHCT và đội Phòng Tổ chức hành chính - Phòng Điều dưỡng và KSNK.
 
Giải nhất  thuộc về đội khoa Vật lý trị liệu
 
 
Giải nhì thuộc về đội Phòng Kế toán - phòng kế hoạch tổng hợp - khoa Dược
 
 
giải ba thuộc về đội Khoa YHCT và đội Phòng Tổ chức hành chính - Phòng Điều dưỡng và KSNK.
 
Giải thi đấu kéo co chào mừng ngày 08 – 03 – 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người và đặc biệt là các chị em phụ nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện. Kính chúc toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc một nửa thế giới sẽ luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Thùy Linh - Oanh Nguyễn