500 người khuyết tật được khám sàng lọc, phân loại quản lý điều trị và cấp phát thuốc miễn phí


Trong 2 ngày 15- 16/9, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Lộc Hà tổ chức khám sàng lọc, phân loại quản lý điều trị cho gần 500 người khuyết tật trên địa bàn 2 xã Mai Phụ và Phù Lưu huyện Lộc Hà.

Khám sàng lọc, phân loại quản lý điều trị người khuyết tật

Ngày 15/9 đoàn tổ chức khám tại xã Mai Phụ với gần 250 người và ngày 16/9 triển khai khám tại xã Phù Lưu với 240 người. Tại đây, các đối tượng được y, bác sỹ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh tổ chức khám tổng quan, khám chuyên khoa nhi, chuyên khoa mắt, chuyên khoa cơ xương khớp, siêu âm, điện tim.. Qua khám nhằm phát hiện phân loại giúp cho việc quản lý đối tượng để điều trị được thuận lợi, đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng. 

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã trao 20 phần quà và tiền cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Mai Phụ và Phù Lưu

Dự kiến trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai khám sàng lọc, cấp thuốc miễn phí và phân loại quản lý điều trị tại tất cả các xã còn lại trên địa bàn.

Oanh Nguyen

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657