Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phục hồi chức năng trao 125 phần ăn trưa cho người bệnh


Trưa ngày 12/6, khoa dinh dưỡng phối hợp với tổ CTXH, phòng Tài chính kế toán, nhà hảo tâm đã thực hiện phát 125 suất cơm trưa cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân”, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, gia đình chị Đoàn Thị Hoa Lý – KTV trưởng khoa Cận lâm sàng Bệnh viện Phục hồi chức năng đã góp phần nhỏ tình cảm của mình tài trợ bữa ăn trưa hôm nay cho 125 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Chị Hoa Lý trao các suất cơm cho bệnh nhân

Trưa ngày 12/6, gia đình chị Hoa Lý cùng nhân viên khoa dinh dưỡng, tổ CTXH, phòng TC-KT bệnh viện đã phát cơm cho bệnh nhân đang điều trị nội trú và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện. Đó là những người bệnh cao tuổi, người tập phục hồi và trẻ em chậm phát triển…  đều là những người bệnh cần nằm điều trị dài ngày với tình hình sức khỏe và hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần.Những suất cơm dù giá trị không cao nhưng nghĩa cử ấy giúp các bệnh nhân cảm thấy ấm lòng hơn

Nhân viên khoa dinh dưỡng hỗ trợ bệnh nhân trong bữa ăn

Ban lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng xin gửi lời cảm ơn tấm lòng của gia đình chị Hoa Lý. Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong tương lai để các bệnh nhân và gia đình người bệnh có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Oanh Nguyễn

Hình ảnh hoạt động nhân đạo
Hình ảnh hoạt động đoàn thể
Hình ảnh làm việc tại bệnh viện
Hỗ trợ
Hotline: 0393.856.657