Niềm vui nhỏ với các bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6


Hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6) và Tháng hành động vì trẻ em, Đoàn Thanh niên và Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh chương trình “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi”.

Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm tại Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại đây, hôm nay ngày 1/6/2022, Đoàn Thanh viên phối hợp với Tổ công tác xã hội đã tổ chức chương trình Ngày hội Quốc tế thiếu nhi tặng quà cho các bệnh nhi, chúc các cháu luôn vui khỏe, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

Đồng chí Trương Công Đồng - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại buổi lễ

Tới tham dự chung vui và tặng quà cho các bệnh nhi ngày hôm nay có đ/c Phạm Thị Phương - Phó GĐ BV - chủ tịch công đoàn; đ/c Phan Thị Quỳnh Hương - bí thư đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh, CLB PushUp Challengen và đoàn thanh niên bệnh viện, bệnh nhi và gia đình các bệnh nhi.

Các nhà hảo đã trao 49 suất quà, trị giá 14,7 triệu đồng tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Bệnh viện đã tổ chức trao hơn 200 suất quà cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn nhận được quà của các cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tặng quà cho các cháu gồm: CLB PushUp Challengen 40 suất quà, Melia spa 5 suất quà, Chi Beauty 4 suất quà

Oanh Nguyễn