350 suất cháo miễn phí của các souer Giá xứ Chân Thành đến bệnh nhân BV PHCN

Hưởng ứng ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2020), sáng ngày 17/10/2023 Chi hội điều dưỡng bệnh viện Phục hồi chức năng, tổ CTXH  phối hợp cùng các Souer (Nữ Tu Sĩ) Giáo xứ Chân Thành (Thạch Trung – TP Hà Tĩnh) phát 350 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, từ 4h, công việc nấu cháo của các Souer đã phải bắt đầu để khoảng 6h kịp phát cho bệnh nhân. Chỉ trong một thời gian ngắn, các suất cháo đã được gửi đến tận tay các bệnh nhân. Với tâm niệm cho đi là còn mãi, các Souer mong muốn được sẻ chia khó khăn với những bệnh nhân nghèo, để mọi người ấm lòng, yên tâm điều trị bệnh.

 

Thay mặt cho lãnh đạo Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh, Chi hội điều dưỡng bệnh viện Phục hồi chức năng và tổ CTXH  xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến Souer (Nữ Tu Sĩ) giáo xứ Chân Thành đã dành nhiều tình cảm, sự yêu thương của mình để quan tâm và động viên các bệnh nhân khó khăn. Tổ Công tác xã hội bệnh viện luôn hy vọng được là cầu nối tiếp nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Oanh Nguyễn

Bài viết liên quan: